Wednesday, 23/10/2019 - 20:29|

Trường mầm non Mỹ Độ chuẩn bị tốt cho kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng thực hành chu kỳ 2016-2019

Thực hiện công văn số 477/ GDĐT của Phòng GD&ĐT về việc tham gia Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp Tỉnh vòng 3 chu kỳ 2016 - 2019về việc.Trường Mầm non Mỹ Độ đã có kế hoạch chuẩn bị những điều kiện tốt nhất về mọi mặt để giáo viên tham gia kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng thực hành đạt kết quả cao nhất.

Ngay sau khi nhận được công văn, BGH đã triển khai đồng bộ các nội dung cần thiết để bám sát các nội dung chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang. BGH xác định rõ đây là nhiệm vụ chuyên môn quan trọng của nhà trường trong năm học này. Ở vòng thi năng lực, trường mầm non Mỹ Độ có 2 đồng chí đạt được đó là đồng chí Dương Kim Huệ và đồng chí Ngô Thị Sáng. Dựa vào kết quả đã được công nhận này, 2 đồng chí tiếp tục tham dự vòng thi thực hành diễn ra vào 2 ngày 3,4/1/2018 tại thành phố Bắc Giang. Vòng thi thực hành áp dụng hình thức thi thực hành hoạt động giáo dục được tổ chức tại lớp học, mỗi giáo viên thực hiện 2 hoạt động giáo dục trong đó có 1 hoạt động giáo dục  do giáo viên tự chọn và 1 hoạt động bắt buộc do BTC xác định bằng hình thức bắt thăm.

Thành tích của các đồng chí GV cũng là thành tích chung của nhà trường nên BGH luôn động viên khích lệ các đồng chí GV phát huy hết khả năng sáng tạo, khả năng tư duy tích cực và tinh thần trách nhiệm cao nhất để kỳ thi thực hành đạt kết quả cao nhất.

Một mặt BGH tham khảo ý kiến từ các thành viên Tổ cốt cán, phân công tổ chuyên môn sát sao với 2 đồng chí GV tham gia dự thi để củng cố chuyên môn, đặc biệt là kỹ năng thao giảng. Mặt khác BGH thường xuyên dự giờ để góp ý và có ý kiến chỉ đạo về chuyên môn. Đồng thời chỉ đạo phân công các GV hỗ trợ làm đồ dùng đồ chơi, phụ giảng, làm quen với trẻ trong các hoạt động dạy.

Với sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt, 2 đồng chí GV tham dự kỳ thi GVDG cấp tỉnh vòng thực hành chu kỳ 2016-2019 đã thực hiện mỗi đồng chí 1 hoạt động giáo dục tự chọn và 1 hoạt động giáo dục bắt thăm vào ngày 3/1/2018 tại cụm thi Trường Mầm non Hoa Sen. Kết quả cả 2 đồng chí đều đạt 1 hoạt động Khá, 1 hoạt động Tốt và vượt qua vòng thi thực hành để góp vào bảng thành tích chung của Giáo dục mầm non thành phố Bắc Giang trong kỳ thi GVDG cấp tỉnh chu kỳ 2016-2019.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội thi của đồng chí Dương Kim Huệ và đồng chí Ngô Thị Sáng

Năm 2019 : 5.645