Monday, 16/12/2019 - 17:34|
"Học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" "Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất" "Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập" "Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời"

Phong trào Hội giảng đợt 2 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Mỹ Độ năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020 của trường Mầm non Mỹ Độ, ngày 14/11/2019 trường Mầm non Mỹ Độ tổ chức hội giảng đợt 2 chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội giảng lần này tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các cô đã nghiêm túc tìm tòi sáng tạo, xây dựng giáo án hoạt động học, sưu tầm nguyên vật liệu sẵn có để làm đồ dùng đồ chơi phục vụ giảng dạy. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được “Học bằng chơi, bằng trải nghiệm”..

Qua đợt thi đua hội giảng lần này đã có nhiều tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động. Tiêu biểu như các hoạt động của Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Đỗ Thị Lương…Các đợt hội giảng đã tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình. Từ đó, nâng cao nghiệp vụ sư phạm, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây cũng là đợt học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận về các hoạt động hội giảng:

Hoạt động giáo dục Âm nhạc tại lớp 5A2 - Cô Kim Thị Hoan

Hoạt động Làm quen Văn học tại lớp 4A1- Cô Nguyễn Thị Trường

Hoạt động giáo dục Thể chất tại lớp 3A2 - Cô Nguyễn Thị Mai

Hoạt động Tạo hình tại lớp 5A3 - Cô Nguyễn Thị Hoài

Hoạt động Rèn kỹ năng tại lớp 3A3 - Cô Nguyễn Thị Như Hoa

Hoạt động  giáo dục Âm nhạc tại lớp 4A1 - Cô Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Hoạt động Làm quen với Toán - cô Dương Thị Anh

 

                                                                                                                              Trương Thị Huệ - GV

Tác giả: Trương Thị Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 134
Tháng 12 : 1.601
Năm 2019 : 11.218