Tuesday, 05/07/2022 - 22:32|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Buổi học ngập tràn cảm xúc của cô, trò Lớp 4 tuổi A2 sau "kỳ nghỉ lịch sử".

Chưa bao giờ tất cả các trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang lại đóng cửa dài đến thế. Có nhiều câu chuyện dí dỏm, những thông báo ngày trở lại trường dở khóc dở cười. Nhưng đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của nhiều người trong những năm tháng dịch bệnh COVID- 19.

Ngày đầu tiên trở lại trường sau nhiều tháng phải tạm nghỉ cô và trò Lớp 4tuổi A2 đã có những giờ học đong đầy cảm xúc.

Hồi hộp và háo hức là tâm trạng chung của học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh vào ngày đầu trở lại trường, các em phải bắt nhịp trở lại với việc học tập, trước khi bước vào giờ học đầu tiên, cô và trò lớp 4 tuổi A2 đã dành thời gian trò chuyện, chia sẻ cảm xúc, giúp trẻ ổn định tâm lý, bớt bỡ ngỡ, giáo chủ nhiệm dặn dò các trò giữ gìn sức khỏe, cùng nhau nỗ lực vượt qua dịch bệnh.

Một ngày các con đến trường được học, được chạy nhảy, gặp gỡ bạn bè, một phần giúp các con giải tỏa tâm lý bấy lâu nay chỉ được quanh quẩn trong nhà chỉ vì dịch bệnh. Khi tinh thần con thoải mái, việc tiếp thu kiến thức cũng sẽ dễ dàng hơn. Cứ như vậy các giờ học trôi qua phòng học lớp 4 tuổi A2 luôn rộn vang tiếng cười giòn tan của các em học sinh.

Buổi học đầu tiên diễn ra nhẹ nhàng và tình cảm, tạo cảm giác hứng khởi. Hy vọng tất cả các bạn nhỏ lớp 4 tuổi A2 sẽ bắt nhịp thật nhanh để năm học 2021-2022 đạt nhiều kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày học đầu tiên của các bạn nhỏ lớp 4-5 tuổi A2

Đưa tin - GV Hoàng Thị Trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730