Monday, 23/05/2022 - 05:36|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Các bé lớp 3A1 viết thư gửi chú bộ đội hải quân nhân Kỷ niệm ngày truyền thống của Quân dội nhân dân Việt Nam 22/12/2021

Mỹ Độ ngày 22 tháng 12 năm 2021

Các chú bộ đội Hải quân yêu quý !

Cháu là Nhật Minh, năm nay cháu 3 tuổi, cháu đang học tại lớp 3A1, trường Mầm non Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hôm nay là ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, cháu rất vui được thay mặt cho các bạn lớp Mẫu giáo 3A1 xin gửi lời chúc sức khỏe tới các chú. Kính chúc các chú luôn vững tay súng nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ biển đảo của quê hương, Tổ quốc

Các chú ơi ! Hôm nay chúng cháu được cô giáo cho xem rất nhiều Video về các chú bộ đội Hải quân đấy ạ. Chúng cháu được thấy hình ảnh tầu tuần tra, ống nhòm, thấy hình ảnh các chú trong trang phục mang màu xanh của biển, mầu trắng của trời với cây súng trong tay thật oai hùng biết bao giữa mênh mông biển khơi.

Cháu biết là chú bộ đội Hải quân phải thường xuyên xa nhà, xa gia đình. Chắc hẳn các chú nhớ bố mẹ lắm. Nhưng cháu tin là các chú không khóc nhè đâu, vì các chú là bộ đội Hải quân mà.

Cô giáo hướng dẫn chúng cháu tô mầu bức tranh chú bộ đội Hải quân nhí để tặng các chú đấy. Mơ ước của cháu là khi lớn lên sẽ trở thành chú bộ đội Hải quân.

Cuối thư, cháu chúc các chú luôn khoẻ mạnh, chắc tay súng hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng cao cả. Chúng cháu luôn yêu và tự hào về các chú.

Cháu Nhật Minh

Cháu gửi các chú xem một số hình ảnh trong buổi học ngày hôm nay của chúng cháu nhé !

 

 

 

 

 

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 947
Năm 2022 : 7.058