Saturday, 15/08/2020 - 21:06|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Công đoàn trường Mầm non Mỹ Độ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, hôm nay Công đoàn trường Mầm non Mỹ Độ long trọng tổ chức buổi tọa đàm để ôn lại lịch sử ngày 20/10 và tôn vinh những người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong ngôi nhà chung Mầm non Mỹ Độ đồng thời tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các CB,GV&NV của quý IV năm 2019

Đồng chí Hà Thị Kim Thoan, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam. Vào ngày 20/10/1930, Hội phụ nữ phản đế Việt Nam ( nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam ) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Trong đấu tranh giữ nước, có biết bao tấm gương nữ tướng quân chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Trong lao động sản xuất, họ là những người lao động chịu thương chịu khó cần cù, thông minh, sáng tạo. Trở về với thiên chức người mẹ, người vợ bên gia đình, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, là người sản sinh và nuôi dưỡng ra những thế hệ anh hùng của đất nước. Ở bất cứ thời nào cũng vậy, người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt trên mọi mặt của đời sống. Dù là cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, đức hi sinh, sự khéo léo vốn có của mình, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang".

Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ, phụ nữ Việt Nam đang tích cực vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, bắt kịp xu thế tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới.

Trong không khí ấm áp, chân tình của buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Thúy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các đồng chí nữ CB,GV&NV những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí mong rằng các CB,GV&NV sẽ luôn phát huy được năng lực và phẩm chất của cá nhân để trở thành những người lao động ‘vừa hồng vừa chuyên”, giỏi việc trường, đảm việc nhà.

Cũng trong dịp kỷ niệm này, CĐ nhà trường tổ chức sinh nhật quý IV cho các đồng chí là CB,GV&NV nhằm tạo động lực, niềm vui và sự gắn kết cho các chị em trong tập thể nhà trường. Đây là dịp để mỗi người bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với đồng nghiệp bởi lẽ ngôi trường như tổ ấm thứ 2 của các đồng chí. Đó không chỉ là nơi để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà còn để tương trợ, chia sẻ cùng nhau những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống.

               

                                                                                                                                                 Dương Kim Huệ - TTCM

 

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 279
Năm 2020 : 11.337