Thứ sáu, 22/01/2021 - 02:57|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Công đoàn trường Mầm non Mỹ Độ với các hoạt động chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20-10

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020, Công đoàn trường Mầm non Mỹ Độ đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức một số hoạt động thiết thực chào mừng

Trong buổi sáng đã diễn ra những hoạt động giao lưu văn hóa thể thao sôi nổi giữa các tổ chuyên môn trong trường. Thời tiết mùa thu rất đẹp cùng với sự cổ vũ hào hứng của các bạn nhỏ đã giúp cho các trò chơi giao lưu càng trở nên sôi động. Các hoạt động rèn luyện thể chất được các cô biến tấu thành những trò chơi vui nhộn như chuyền bóng bằng chân, chuyền bóng bằng thìa, kéo co, nhẩy dây...đã mang đến những tiếng cười sảng khoái vui vẻ cho tất cả những ai có mặt tại đó.

Các hoạt động vui chơi tập thể 

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Công đoàn trường Mầm non Mỹ Độ đã tổ chức buổi mittinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là dịp hàng năm để nữ đoàn viên, công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, qua đó nhằm động viên các đoàn viên công đoàn vượt qua mọi khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học của nhà trường...Bên cạnh đó các chị còn luôn thể hiện vai trò người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Hà Thị Kim Thoan -  Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng đã ôn lại ý nghĩa lịch sử Ngày thành lập Hội LHPNVN, ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng chí gửi đến các nữ đoàn viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong một ngày đặc biệt, trao gửi sự tin tưởng vào khối đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn.

Đ/c Hà Thị Kim Thoan - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng phát biểu .

Đồng chí Trần Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng tập thể nữ CBCCVC, đồng chí biểu dương những việc làm tốt, kịp thời của Công đoàn nhà trường trong các hoạt động chăm lo cho đời sống và bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Đồng chí tin tưởng rằng sự đoàn kết, chia sẻ và cảm thông với nhau trong tập thể chính là nguồn lực quan trọng dẫn đến sự thành công của các hoạt động công đoàn.

Đ/c Trần Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu

Cũng trong lễ mittinh này, công đoàn nhà trường đã phát động ủng hộ “ Hướng về miền Trung” nơi đồng bào đang oằn mình hứng chịu sự tàn phá khốc liệt của thiên tai, bão lũ. Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, mỗi đoàn viên công đoàn chia sẻ một phần tình cảm của mình dành cho khúc ruột miền Trung. Số tiền quyên góp được trong buổi chiều là 3.400.000 đ sẽ được chuyển tận tay bà con vùng lũ sớm nhất.

Hướng về đồng bào miền Trung lũ lụt 

Đây cũng là dịp để BCH Công đoàn nhà trường phát động thi đua trong tập thể CBCCVCLĐ, mỗi đồng chí đoàn viên công đoàn luôn kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và nỗ lực phát huy trí tuệ, sự năng động, sự sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”,  ‘vừa hồng vừa chuyên” như lời Bác Hồ đã dạy.

Dương Kim Huệ - TTCM

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 538
Năm 2021 : 538