Tuesday, 05/07/2022 - 22:36|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022

Sau gần 3 tháng nghỉ để phòng chống dịch Covid 19,  những ngày đầu của năm học 2021-2022 đã đến gần. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Mỹ Độ lại náo nức, tất bật chuẩn bị cho một năm học mới trong tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Ngay từ đầu tháng 8/2021, nhà trường đã tổ chức họp và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ giáo viên, nhân viên. Phân công giáo viên phụ trách các lớp, cũng như giao chỉ tiêu huy động trẻ ra lớp cho từng nhóm lớp. Công đoàn phối phợp với đoàn thanh niên và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức cho đoàn viên tham gia lao động dọn vệ sinh các khu vực trong và ngoài nhà trường, sang sửa trang trí lại các mảng tường đã cũ, vệ sinh các khu vực vui chơi của trẻ, tập trung cải tạo lại vườn cây ăn quả, vườn rau sạch của bé.

Nhà trường chỉ đạo các lớp trang trí lớp theo đúng chủ để, chủ điểm, rà soát lại cơ sở vật chất, kiểm kê đồ dùng đồ chơi theo danh mục để có kế hoạch sửa chữa, mua sắm bổ sung đảm bảo cho năm học mới.

Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên, trong thời điểm dich Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay, sau khi hoàn thành việc vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, nhà trường sẽ tham mưu với UBND phường, trạm ytế phường tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong nhà trường và lớp học cũng như chuẩn bị một số điều kiện cần thiết khác như xà phòng, nước sát khuẩn, khẩu trang...để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19, giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi đưa con đến lớp. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp giáo dục trẻ, sẽ là tiền đề để cô và trò trường mầm non Mỹ Độ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

*Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho năm học mới:

 

 

Đưa tin: Thu Hương - PHT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730