Saturday, 13/08/2022 - 01:51|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Công ty Sữa Yakult: Trao học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Mỹ Độ

Với tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 27/10/2021, tại Trường mầm non Mỹ Độ đã diễn ra" Lễ trao học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn" do Công ty TNHH Yakult Việt Nam dành cho 04 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Mỹ Độ.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công ty TNHH Yakult Việt Nam có ông Nguyễn Xuân Quý - Quản lý chi nhánh sữa Yakult Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Giang, và một số cán bộ nhân viên công ty. Về phía trường mầm non Mỹ Độ có đồng chí Trần Thị Thuý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hà Thị Kim Thoan, đồng chí Ong Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng một số cán bộ giáo viên và đại diện phụ huynh, học sinh nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Trần Thị Thuý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Công ty và đánh giá cao những hỗ trợ của Công ty TNHH Yakult Việt Nam đối với thế hệ trẻ nói chung và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nói riêng. Đây là món quà có ý nghĩa to lớn, là động lực thúc đẩy để các bé trở thành con ngoan trò giỏi mỗi ngày.

 Thay mặt công ty, Ông Nguyễn Xuân Quý - Quản lý chi nhánh Yakult Bắc Giang đã nêu ý nghĩa "Lễ trao học bổng hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn" và trao quà cho các em học sinh, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng nhà trường trong thời gian sắp tới, xem đây như một nguồn động viên tinh thần cho học sinh. Hi vọng, thông qua sự khích lệ này, học sinh nhà trường sẽ phát huy tinh thần học tập suốt đời, tiếp tục phấn đấu để đạt được ước mơ của mình.

Cũng tại đây đồng chí Chu Thị Liệu - nhân viên maketting của công ty đã giới thiệu đôi nét về quá trình phát triển của công ty và sản phẩm Yakult. Đồng chí đã nêu bật những lợi ích của dòng sản phẩm sữa Yakult đối với hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của con người và cách thức phân phối hàng hóa tới tận tay người tiêu dùng rất ưu việt của công ty để giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về dòng sản phẩm sữa đang được ưu chuộng này.

 Thay mặt các bậc phụ huynh có con được nhận phần học bổng tài trợ của công ty sữa Yakult, anh Phan Đình Trường đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến công ty Yakult. Cảm ơn công ty đã tạo điều kiện hỗ trợ các con, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn trong đại dịch Covid19. Chúc quý công ty ngày càng phát triển đi lên và tiếp tục hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các con có điều kiện hoàn thành mơ ước của mình.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa của Công ty Yakult việt Nam dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời góp phần chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh sau một thời gian dịch bệnh kéo dài.

 Hà Thị  kim Thoan - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 312
Năm 2022 : 10.965