Monday, 23/05/2022 - 06:06|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Cùng các bạn nhỏ lớp 5-6TA3 Trường mầm non Mỹ Độ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

Từ xa xưa, cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Đó là một trong những nguồn năng lượng quan trọng, thúc đẩy sự phát triển bền vững cho đất nước.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đọc sách, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã kí Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày sách Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kĩ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đây thực sự là niềm vui lớn cho những người yêu sách.

Để hưởng ứng ngày đọc sách Việt Nam, các bạn nhỏ lớp 5-6 TA3 đã được tham gia vào các trải nghiệm đọc sách tại lớp học, sân trường...một cách đầy trân trọng và hào ứng.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động đọc sách của các bạn nhỏ lớp 5-6TA3:                     

 

 

 

 

 

Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, hi vọng rằng với chủ đề "Ngày hội đọc sách" sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn lan tỏa tới các bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

                              Đưa tin - GV Nguyễn Thu Hoài

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 947
Năm 2022 : 7.058