Friday, 19/04/2024 - 15:47|
"CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐỘ" "TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐỘ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI, NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI, CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2024" "BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC, CHÍNH LÀ BÀO VỆ CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TÀ" "CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI" "MỘT GIỜ TẮT ĐIỆN: HÀNH ĐỘNG NHỎ, TÁC ĐỘNG LỚN"

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND thành phố thăm và tặng quà cho các các bé trường Mầm non Mỹ Độ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thực hiện công văn số 118/UBND, ngày 22/5/2019 của UBND TPBG về việc thăm và tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hôm nay 27/5/2019, trường Mầm non Mỹ Độ vinh dự đón đoàn đại biểu đại diện cho Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố làm trưởng đoàn về thăm và tặng quà cho trường Mầm non Mỹ Độ

Cùng đi có các Đ/c Ngô Thành Giang - Phó Văn phòng HĐND - UBND thành phố và Đ/c Hà Hiền Nghi - Chuyên viên phòng Lao động - Thương binh và xã hội thành phố. Về dự với Tết thiếu nhi của trường hôm nay còn có các cô, các bác đại diện cho Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể Phường Mỹ Độ do Đ/c Đỗ Huy Quyền - Chủ tịch UBND phường Mỹ Độ làm trưởng đoàn  và đông đủ các cô giáo, cùng toàn thể các bé yêu trường Mầm non Mỹ Độ.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố  tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Buổi gặp mặt giữa các cô bác và các bé yêu của trường Mầm non Mỹ Độ diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp. Bằng tình cảm nồng hậu và thân thương của mình, cô và trò nhà trường đã gửi tới các cô bác những điệu múa, lời ca đặc sắc nhất. Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đại diện các cô bác lên tặng quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Món quà là một thùng bánh kẹo và 2 chiếc Tivi 55 inch trị giá 26 triệu đồng. Đó là niềm vui rất lớn đối với cô và trò trong những ngày cuối năm học 2018 - 2019.

Chương trình văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Mầm non Mỹ Độ.

Đ/c Trần Thị Thúy - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo dành cho cô và trò trường mầm non Mỹ Độ, đó là nguồn động viên to lớn để cô và trò nhà trường khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này và những năm học tiếp theo. Đ/c Trần Thị Thúy trò chuyện với các bé về ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Đ/c Trần Thị Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng các bé về ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Cuối buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh thành phố, lãnh đạo địa phương, các cô giáo lên chia quà cho các cháu liên hoan. Mong rằng những tình cảm và sự quan tâm này sẽ là động lực để các bé chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, ý nghĩa./.

Các cô bác chia quà cho các bé.

Trần Thị Thúy - Hiệu trưởng

Năm 2024 : 19.870