Saturday, 13/08/2022 - 00:42|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Giáng sinh yêu thương của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 4-5 tuổi A2 trường mầm non Mỹ Độ

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trong cả nước, sáng thứ năm ngày 23/12/2021 cùng sự phối hợp với các bậc phụ huynh cô và trò 4-5 tuổi A2 đã có một ngày đón lễ Noel tại lớp thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, mặc thật đẹp  tới lớp để được ông già Noel tặng quà.

Với phương châm xuất phát điểm yêu thương, đích đến là hạnh phúc. Từ sáng sớm hai cô đã sẵn sàng mang đến cho các con những điều thật đặc biệt, với mong muốn mỗi hoạt động trải nghiệm tại trường, lớp là nơi lưu giữ tiếng cười trẻ thơ, những kỷ niệm đẹp, để trẻ đến trường được hạnh phúc đúng nghĩa dưới mái trường mầm non.

Lễ hội diễn ra trong không khí ấm cúng, đầu tiên ngay khi bước vào cửa lớp các bé đã được ông già noel tặng quà cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, ông già noel chúc các các bé luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông, bà, bố mẹ và cô giáo. 

 

 

Tiếp đến các bé được trải nghiệm quây quần vui vẻ bên cây thông, sắc đỏ của ngày lễ giáng sinh thêm phần sinh động vui tươi, hấp dẫn. Tại đây các bạn bé còn được tham dự bữa tiệc bufet, đặc biệt hơn phối hợp với hai cô không ai khác chính là những đôi bàn tay nhỏ nhắn của các bạn nhỏ 4A2 đã nhanh chóng hoàn thành bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn và cách bày biện, bố trí đẹp mắt đã thu hút, lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn…Làm cho các cô cũng vui lây với niềm vui của các con.

Vậy là mỗi bạn nhỏ tại lớp mẫu giáo 4-5 tuổi A2 đã có một mùa lễ Giáng Sinh sôi động và ấm cúng. Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn nhỏ trong buổi lễ đặc biệt này nhé! 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 311
Năm 2022 : 10.964