Tuesday, 05/07/2022 - 22:30|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

HĐTN: “Làm hộp quà tặng các bạn nhỏ trong vùng dịch ngày tết Noel” Lớp 5-6 tuổi A1 - Trường Mầm non Mỹ Độ

Các bạn ơi mùa Giáng sinh ấm áp và an lành đã về rồi… Giáng sinh dã ngập tràn trên những tuyến phố, những trung tâm thương mại, siêu thị  mà còn ùa vào trong cả những lớp học mầm non.

Nhưng năm nay là một năm đặc biệt nhất trong các năm về ngày lễ giáng sinh của các bạn ở Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh vì các bạn vẫn chưa được đến trường lớp đâu nhỉ.

Còn chúng tớ ở Bắc Giang vẫn được đến trường, đến lớp. Vì vậy hôm nay chúng tớ lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi trường mầm non Mỹ Độ cùng nhau  cắt, dán, trang trí từ những hộp bánh, hộp thuốc, giấy màu đã bỏ thành các hộp quà nhỏ nhắn, xinh xắn để nhờ ông già noel mang đến tặng các bạn. Đây là những hình ảnh mà chúng tớ cùng nhau làm đấy các bạn xem nhé!

Đây là hình ảnh nguyên vật liệu của chúng tớ đấy

Chúng tớ cùng nhau tập gói đấy

 

Chúng tớ cùng nhau tập gói đấy

Hình ảnh chúng tớ tập làm nơ

Đây là hình ảnh tớ chuẩn bị gắn nơ

Các bạn xem sản phẩm của chúng tớ đã hoàn thành rồi này!

 

Các bạn thấy có đẹp không, hôm nay ngày 24/12  chúng tớ nhờ ông già noel mang đến tặng các bạn nhỏ đang trong vùng dịch và vùng cách ly Covid -19.

Chúng tớ gửi quà cho ông già noel

Chúng tớ còn gửi tới các bạn một điệu nhảy do nhóm nhảy "Tuổi thần tiên" của chúng tớ với bài." We Wish You A Merry Christmas"

Chúc các bạn có một ngày giáng sinh an lành, hạnh phúc, bình an bên gia đình của mình nhé!

Đưa tin: Trương Thị Huệ - TPCM

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730