Tuesday, 05/07/2022 - 22:00|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

HOẠT ĐỘNG “LÀM QUÀ TẶNG CÔ CHÚ BỘ ĐỘI” CỦA CÁC BÉ LỚP MẪU GIÁO 5 - 6 TUỔI A1

Hằng năm, cứ đến ngày 22/12 cả nước ta lại tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc. Quân đội ta đã trải qua chặng đường anh hùng: 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam là một quân đội anh hùng của dân tộc ta; làm tròn chức năng đội quân chiến đấu, đội quân công tác; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dân tộc và nhiệm vụ quốc tế, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với Dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2021 và kỷ niệm 32 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2021. Đẩy mạnh công tác truyền thống uống nước nhớ nguồn, hôm nay các bé lớp mẫu giáo 5 -6 tuổi trường mầm non Mỹ Độ đã cùng nhau tham gia hoạt động “Làm quà tặng cô chú bộ đội”

Với đôi bàn tay nhỏ nhắn, khéo léo và với sự sáng tạo theo ý tưởng, các bé đã cùng nhau thể hiện sản phẩm của mình

 

 

 

Cùng nhau thể hiện

Chúng cháu đã hoàn thành sản phẩm, chúng cháu tặng cô chú “chiếc mũ tai bèo”  với chiếc mũ này các  cô chú nhớ dùng khi đi hành quân nhé.

 

 

Chúng mình tặng các chú những chiếc mũ tai bèo đáng yêu

Còn các  “bưu thiếp” của chúng con các cô chú hãy dùng khi các cô chú gửi thư về gia đình ạ.

 

Chúng mình cùng tặng chú những tấm bưu thiếp 

Các con tặng chú “ quả bóng” để các chú nhớ tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, để chiến đấu phục vụ bảo vệ Tổ quốc thân yêu của chúng ta.

Chúng mình cùng vẽ tặng các chú những quả bóng ngộ nghĩnh

Với các “lẵng hoa” của chúng con thì các cô chú hãy trang trí trong phòng của các cô chú nhé...

Chúng mình tặng chú những lẵng hoa xinh xắn

Còn đây là sản phẩm của tập thể chúng con

Các cô chú bộ đội ơi các cô chú thấy bức tranh của các con có đẹp không, chúng con tặng các cô chú, chúng con gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các chú bộ đội cụ Hồ.

Đưa tin: Nguyễn Thị Hiền Út - GV

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730