Monday, 23/05/2022 - 06:34|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh, các bạn nhỏ lớp 5A2 thực hiện tốt cách ly, nghỉ dịch an toàn tại nhà.

Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid - 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp. Người dân cần hiểu biết đúng hơn về cơ chế lây nhiễm, nguy cơ lây nhiễm và cách tự phòng bệnh cho mình. Điều đó càng trở nên bức thiết trong những ngày gần đây vì điều đó sẽ giúp các bạn nhỏ trường mầm non Mỹ Độ đang phải nghỉ học ở nhà có thể đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Trước đại dịch đang bùng phát và sự diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh tâm trạng chung của các bậc phụ huynh rất lo lắng, để giảm tâm lý lo sợ thái quá hoặc có những hành động không cần thiết của các bậc phụ huynh nhà trường đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng với các con và phụ huynh nên cũng giúp phụ huynh an tâm hơn rất nhiều.

Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, các cô giáo lớp 5A2 đã luôn làm tốt công tác tuyên truyền, động viên thăm hỏi các bậc phụ huynh. 100% cán bộ giáo viên lớp và các bậc phụ huynh đã khai báo y tế và cài đặt PC Covit đầy đủ. Hàng ngày các cô luôn tương tác với phụ huynh để nắm bắt tình hình sức khỏe của các con khi ở nhà và đã được phụ huynh tương tác, ủng hộ rất nhiệt tình.

Trong thời gian vừa qua lớp 5A2 có 3 bố mẹ là F0 và 2 bạn học sinh là F1, các con đang thực hiện công tác cách ly y tế tại nhà. Hàng ngày các cô luôn gọi điện động viên, thăm hỏi về tình trạng sức khỏe của các con, đồng thời cũng tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về việc nghiêm túc thực hiện cách ly cho con theo quy định. Gợi ý cho phụ huynh một vài hoạt động ở nhà khi con cách ly để con không bị chán và uể oải, luôn tạo tinh thần thoải mái cho các con.   

     

Các cô thường xuyên nhắn tin thăm hỏi và động viên các gia đình bố mẹ là F0 và có con là F1.

 

 

 Và dưới đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ lớp 5A2 khi ở nhà cách ly, các con đã thực hiện rất tốt theo đúng khẩu hiệu 5K. Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, ngoài ra các còn chăm chỉ ôn bài, rửa tay đúng quy trình, làm một số công việc nhà để giúp đỡ ông bà bố mẹ.

 

 

 

 

Trước đại dịch covid-19 mỗi chúng ta phải cố gắng và hãy là một chiến sĩ, hãy thực hiện tốt 5K trong phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh các bạn nhé.

Nguyễn Kim Thoa - TTCM

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 947
Năm 2022 : 7.058