Tuesday, 05/07/2022 - 21:49|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2017

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọngtôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Truyền thống tôn sư trọng đạo ấy đã được bảo tồn qua bao đời, trao tuyền cho những thế hệ mai sau, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc.

      image(43).png

Hòa chung trong không khí ấy, tập thể cán bộ, giáo viên,nhân viên trường Mầm non Mỹ Độ đã có những hoạt động thiết thực chào mừng ngày tôn vinh những người công tác trong ngành giáo dục.

image(44).png image(45).png

image(46).png   image(47).png

Hội giảng lần 2 được tổ chức với không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường. Với những hoạt động giáo dục đạt kết quả khá tốt đã thiết thực chào mừng ngày lễ lớn của ngành giáo dục.

      image(48).png   image(49).png

       image(50).png   image(52).png

Cũng nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng về kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Đảng ủy- Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân phường Mỹ Độ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thầy giáo cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dụctrên địa bàn phường Mỹ Độ. Buổi gặp mặt là dịpđể các thầy cô Hội Cựu giáo chức phường Mỹ Độ cùng các cán bộ quản lý và các thầy cô giáo đang công tác tại 3 nhà trường trên địa bàn đó là THCS Mỹ Độ, Tiểu học Minh Khai và Mầm non Mỹ Độ được gặp gỡ và trao truyền cho nhau những kinh nghiệm và nhiệt huyết để nuhững thế hệ đi sau viết tiếp trang sử vẻ vang của nền giáo dục địa phương.

     image(53).png   image(54).png

      image(55).png  image(57).png

Ngày 20/11 là ngày thể hiện sự trân trọng, động viên, quan tâm của các cấp, các ngành tới nững người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Đó chính là nguồn động viên khích lệ to lớn dành cho lớp lớp thế hệ giáo viên tiếp tục vượt qua gian khó hoàn thành tốt sứ mạng vẻ vang mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn:

“ Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730