Monday, 23/05/2022 - 05:54|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Hoạt động tạo hình cho trẻ 3-4 tuổi

Hoạt động tạo hình là một hoạt động học chính khóa ở trường mầm non được trẻ rất yêu thích và làm quen ngay từ lứa tuổi nhà trẻ. Trẻ mầm non luôn rất nhạy cảm với cái đẹp xung quanh, đây là thời kỳ phát triển những cảm xúc thẩm mỹ – đó là những cảm xúc tích cực được nảy sinh khi trẻ tiếp xúc trực tiếp với cái đẹp trong các nghệ thuật trong đó có nghệ thuật tạo hình. 

 Hoạt động tạo hình có vai trò rất lớn đối với sự phát triển nhận thức cho trẻ. Thông qua hoạt động tạo hình trẻ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các đối tượng miêu tả để có được hiểu biết, hình dung về đối tượng đó, từ đó trẻ xây dựng các đối tượng. Hoạt động tạo hình là phương tiện để phát triển tư duy, trí nhớ, tưởng tượng… điều đó giúp tăng thêm vốn hiểu biết của trẻ. Khi tham gia vào giờ học cô tạo hứng thú cho trẻ qua bài hát " Lái ô tô".

     Hình ảnh vận động bài hát " Lái ô tô".

Để tô màu đoàn tàu đẹp các con quan sát cô làm mẫu. Cô phân tích cách cầm bút, cách tô màu, tu thế ngồi.

                                                                                   Cô phân tích mẫu

 Sau đây là một số hình ảnh các bé 3-4 tuổi A1 thực hiện tô màu đoàn tàu của mình.

 

 

 

Sau khi hoàn thành bài tô màu của mình, các bé được cô cho quan sát sản phẩm của mình và bạn đã làm được. Các bé nhận xét bài làm của bạn. Được cô khen, động viên giúp các bé tự tin hơn khi tham gia các hoạt động.

                                                      Đưa tin: Gv Nguyễn Thị Nhung

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 947
Năm 2022 : 7.058