Friday, 22/01/2021 - 04:38|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LÀM QUÀ TẶNG NGÀY 20-10 CỦA CÁC BÉ LỚP MG 5 - 6 TA1 - TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐỘ

Hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bông hoa, những tấm bưu thiếp, các bức tranh, hộp quà thật đẹp để tặng những người phụ nữ mà các con yêu quý, đó là bà, là mẹ, là cô giáo, là các bạn gái, em gái... Chính vì vậy ngày 20/10 năm nay lớp mẫu giáo 5 - 6TA1 đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm quà tặng  ngày 20-10” để được tự tay làm nên những món quà thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ... nhân dịp 20-10.Hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bông hoa, những tấm bưu thiếp, các bức tranh, hộp quà thật đẹp để tặng những người phụ nữ mà các con yêu quý, đó là bà, là mẹ, là cô giáo, là các bạn gái, em gái... Chính vì vậy ngày 20/10 năm nay lớp mẫu giáo 5 - 6TA1 đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm quà tặng  ngày 20-10” để được tự tay làm nên những món quà thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ... nhân dịp 20-10.

Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm, rèn luyện các thao tác, kỹ năng và sự khéo léo để làm được những món quà đẹp.

Khi tham gia buổi trải nghiệm, với những thao tác và kỹ năng đã có, trẻ rất hào hứng, tích cực để trang trí những món quà của mình. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấyđược ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, qua các món quà đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các bà, các mẹ... nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Bằng sự nỗ lực và sự đam mê, sự cố gắng để hoàn thành được món quà mang về tặng bà, tặng mẹ mà những tấm bưu thiếp đã được các con hoàn thành thật đẹp với những bông hoa tươi thắm, các lẵng hoa các con làm bằng ống hút, các bức tranh tự bàn tay các con in ra... Đó thực sự là tình cảm chân thành, hồn nhiên, ngây thơ đáng yêu nhất, là món quà ý nghĩa nhất mà các con muốn dành tặng cho người bà, người mẹ yêu quý của mình. Con chúc  bà, chúc mẹ  luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Các con yêu bà, yêu mẹ nhiều lắm!

Một số hình ảnh mà các con được trải nghiệm:

Trương Thị Huệ - GV 5A1

Tác giả: Trương Thị Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 539
Năm 2021 : 539