Tuesday, 05/07/2022 - 22:59|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: “MỪNG GIÁNG SINH” CỦA CÁC BÉ LỚP 5-6 TUỔI A2 - TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐỘ

Hòa chung với không khí đón Giáng sinh đang tràn ngập trên khắp nơi trên thế giới, các bé lớp 5-6 tuổi A2 đã có một ngày đón lễ Noel tại trường, lớp thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà bé nào cũng muốn mặc những bộ quần áo màu đỏ thật đẹp đến lớp sớm đón Noel và được ông già Noel tặng quà.

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thật kĩ càng. Tại Trường Mầm non Mỹ Độ những sắc màu rực rỡ của không khí chào đón mừng lễ Giáng Sinh tràn ngập các lớp học của nhà trường.

Để chào đón ngày lễ Noel, lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2 các bé đã được tham gia nhiều hoạt động để chuẩn bị cho ngày lễ hội này như: Các bé được làm cây thông Noel với nhiều hình dáng mang màu sắc đẹp và lạ mắt, hay tạo những hình ông già Noel, người tuyết, gói quà… Cùng với tiếng nhạc rộn ràng của những bài hát mừng Giáng sinh là sự phấn khích, vui vẻ  hiện lên trên từng khuôn mặt đáng yêu của các bé khi được tham gia các hoạt động mừng ngày lễ đặc biệt này. Có lẽ sự mong đợi nhất của các bé là được nhận quà của ông già Noel tại chính lớp học của mình. Chính vì vậy nhiều bé đã cố gắng học thật tốt, làm tốt và thể hiện mình là em bé ngoan để được nhận quà của ông. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong hoạt động trải nghiệm mừng lễ Giáng sinh của các bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc hoạt động trải nghiệm mừng Giáng sinh, bé nào cũng háo hức, vui vẻ và mong chờ những món quà bất ngờ sẽ đến với mình. Bé nào cũng thêm yêu trường, yêu lớp và mong được đến trường cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị. 

                                                                                            Nguyễn Kim Thoa - TTCM

Tác giả: Nguyễn Kim Thoa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730