Friday, 22/01/2021 - 03:31|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 353/GD&ĐT ngày 16/9/2020 của Phòng giáo dục đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (HNCCVC) năm học 2020-2021. Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, Trường Mầm non Mỹ Độ tổ chức Hội nghị CB công chức, viên chức năm học 2010-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết HNCCVC  năm học 2019- 2020, xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Trần Thị Thúy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019-2020 và kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC VC năm học 2019-2020, đề ra  kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Thơm - kế toán báo cáo công tác thu chi tài chính của nhà trường và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Đồng chí Hà Thị Kim Thoan - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường đóng góp vào các báo cáo tại hội nghị và giải đáp những kiến nghị, thắc mắc của nhà giáo và người lao động với các nội dung thuộc thẩm quyền.

Cũng trong Hội nghị CCVC, Đoàn chủ tịch đã thông qua nội quy, quy định của nhà trường năm học 2020-2021

Các đồng chí CB,GV&NV sôi nổi thảo luận, bàn biện pháp thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm học 2020-2021 và cải tiến các điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho CBCC,VC. Nội dung thảo luận xoay quanh các biện pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ, bồi dưỡng chuyên môn chuẩn bị cho hai kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh trong năm học này, đồng thời chú trọng các biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, chăm lo đời sống và quyền lợi hợp pháp cho đoàn viên công đoàn cũng như tạo nguồn quần chúng ưu tú cho chi bộ giới thiệu Đảng ủy kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Kim Thoa – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị cũng là dịp để BGH tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong đó đ/c Dương Kim Huệ và đ/c Nguyễn Kim Thoa đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và đ/c Dương Kim Huệ nhận quyết định công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh năm học 2019-2020. Đ/c Hà thị Kim Thoan và đ/c Trương Thị Huệ nhận giấy khen của chủ tịch UBND thành phố vì những đóng góp xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Hội nghị phấn khởi và nhất trí đồng lòng bước vào năm học mới với phần phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021. Điều đó được ghi nhận qua bản giao ước thi đua giữa đ/c hiệu trưởng Trần Thị Thúy và đ/c chủ tịch công đoàn Hà Thị Kim Thoan.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị CCVC trường Mầm non Mỹ Độ đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết hội nghị là kim chỉ nam cho tập thể CB,GV&NV trường Mầm non Mỹ Độ thi đua đạt được những thành tích, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị

Trần Thị Thúy – Hiệu trưởng

Tác giả: Trần Thị Thúy