Thứ ba, 10/12/2019 - 17:21|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm non Mỹ Độ năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 352/GD&ĐT ngày 16/9/2019 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Mỹ Độ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.

Về dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức có 22/22 đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Chỉ đạo và điều hành Hội nghị có các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch:

- Đ/c Trần Thị Thúy, Hiệu trưởng

- Đ/c Ong Thị Hương, Phó hiệu trưởng.

- Đ/c Hà Thị Kim Thoan, PHT, Chủ tịch công đoàn.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020

Hội nghị được nghe Đ/c Trần Thị Thúy - Hiệu trưởng thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

Đ/c Trần Thị Thúy, HT báo cáo tại Hội nghị

Bên cạnh đó, Hội nghị được nghe Đ/c Nguyễn Thị Thơm - Kế toán báo cáo tình hình tài chính năm học 2018-2019; Đ/c Hà Thị Kim Thoan - Phó Hiệu trưởng, CTCĐ báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên, người lao động trong nhà trường; Đ/c Nguyễn Kim Thoa - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019; phương hướng nhiệm vụ của BTTND trong năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Kim Thoa, Trưởng ban TTND báo cáo tại Hội nghị

Sau các báo cáo là nội dung tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Tại Hội nghị có 05 ý kiến tham luận từ các tổ chuyên môn, Đoàn thanh niên:

- Đ/c Nguyễn Thị Như Hoa, đại diện tổ MG 3 tuổi tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng.

- Đ/c Nguyễn Thị Tươi, đại diện tổ 4 MG tuổi tham luận về công tác chuyên môn.

- Đ/c Nguyễn Kim Thoa, đại diện tổ 5 MG tuổi thamm luận về công tác phổ cập giáo dục.

- Đ/c Kim Thị Hoan, đại diện Đoàn thanh niên tham luận về phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT.

- Đ/c Nguyễn Thị Nhung tham luận về công tác Công đoàn.

Các đồng chí giáo viên phát biểu tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021. Kết quả 03 đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào BTTND đó là đồng chí: Nguyễn Kim Thoa, Dương Thị Anh, Nguyễn Thị Như Hoa.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 ra mắt Hội nghị

Tại Hội nghị BGH trao thưởng cho những cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019. Đây là sự ghi nhận và là động viên, khích lệ của nhà trường đối với sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong năm học vừa qua.

Đ/c Trần Thị Thúy nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố

Đ/c Ong Thị Hương và đ/c Dương Kim Huệ đạt Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Kết thúc chương trình Hội nghị đồng chí Hà Thị Kim Thoan - Chủ tịch công đoàn phát động thi đua năm học 2019-2020. Hội nghị chứng kiến việc ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Đại diện BCH Công đoàn và BGH nhà trường ký giao ước thi đua

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Mầm non Mỹ Độ đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhau xây dựng phát triển nhà trường.

HT- Trần Thị Thúy

Tác giả: Trần Thị Thúy