Friday, 22/01/2021 - 03:46|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 và kế hoạch năm học về tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Ngày 16,17/12/2020. Trường Mầm non Mỹ Độ tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 vòng thực hành.

Tham gia hội thi có 15 hoạt động với các đề tài, nội dung đa dạng và phong phú như đọc thơ, truyện, toán, tạo hình, âm nhạc, thể dục, hoạt động ngoài trời, hoạt đông góc, cho đến hoạt động rèn kỹ năng sống, kỹ năng vệ sinh....Qua các hoạt động được giáo viên thực hiện mới thấy được sự tích cực, sáng tạo riêng của mỗi giáo viên. Có thể kể đến một số HĐ sang tạo và linh hoạt của cô Hiền Út, cô Ngọc Hoa, cô Hoàng Trường khối 4-5 tuổi.

HĐ Góc lớp 4A2

HĐ Rèn kỹ năng lớp 5A1

HĐ Rèn kỹ năng lớp 4A1

Tất cả các hoạt động đều được giáo viên chuẩn bị chu đáo, sáng tạo có ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy và đặc biệt các hoạt động đã xây dựng theo hướng “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Từ đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ.

HĐ GDTC lớp 4A1

HĐ LQCC lớp 5A3

HĐ LQVH lớp 3A2

HĐ Tạo hình Lớp 5A2

HĐ Tạo hình lớp 3A2

“Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021” đã thành công tốt đẹp, hội thi diễn ra sôi nổi, khách quan, nghiêm túc. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn cao. Kết quả 15/15 hoạt động  xếp loại tốt.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo Trường Mầm non Mỹ Độ có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn và ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ.

Nguyễn Kim Thoa  - TTCM

Tác giả: Nguyễn Kim Thoa