Monday, 23/05/2022 - 06:34|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Hưởng ứng ngày hội đọc sách (21/4) và hoạt động trải nghiệm thăm nhà sách Tiến Thọ Lớp 5 - 6 tuổiI A1

Thực hiện kế hoạch công tác tháng  và kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm của trường Mầm non Mỹ Độ, ngày 20/04/2022, lớp 5-6 tuổi A1 trường Mầm non Mỹ Độ tổ chức cho trẻ tham quan nhà sách Tiến Thọ, thành phố Bắc Giang, hưởng ứng ngày hội sách Việt Nam 21/04/2022.

Tại đây các bé được tham quan các gian hàng bày bán các loại sách khác nhau, với nhiều chủng loại phong phú. Các bé được các cô hướng dẫn xem một số loại sách phù hợp với lứa tuổi. Các gian hàng được bài trí rất đẹp mắt thu hút sự quan tâm chú ý của các bé. Ở đây các bé được tha hồ lựa chọn những quyển truyện tranh, sách có hình mà mình yêu thích.  

Ngoài ra, các bé còn được chơi rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô chú nhân viên nhà sách. 

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động tham quan nhà sách Tiến Thọ, hưởng ứng ngày hội đọc sách của các bé lớp 5-6 tuổi A1- Trường MN Mỹ Độ:

Vậy là một ngày vui chơi thật bổ ích và ý nghĩa của các bé lớp 5-6 tuổi A1 đã kết thúc. Các bé lại quay trở về với những hoạt động hàng ngày của mình ở lớp với cô giáo và các bạn, nhưng ấn tượng sâu sách về nhà sách Tiến Thọ còn khắc sâu trong tâm trí của mỗi bạn nhỏ.

Đưa tin: Trương Thị Huệ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 947
Năm 2022 : 7.058