Friday, 22/01/2021 - 03:57|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐỘ

Hòa trong không khí hân hoan vui mừng của các em học sinh trong cả nước đang nô nức chào đón năm học mới. Thực hiện công văn hướng dẫn số 318/GDĐT ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang về việc triển khai một số hoạt động và tổ chức khai giảng năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy - UBND  phường Mỹ Độ. Trường MN Mỹ Độ long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chung vui với cô và trò nhà trường trong “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay có các cô bác trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường; Các cô bác là trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội trong phường và các bác là Bí thư, tổ trưởng tổ dân phố; các cô bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các bé yêu trường mầm non Mỹ Độ

Cô giáo Hà Thị Kim Thoan - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Bác Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư, chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Cô giáo Trần Thị Thúy - HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và đánh trống khai trường.

Năm học 2020 - 2021 diễn ra trong bối cảnh cả nước vẫn duy trì công tác phòng chống dịch bệnh Co-vid . Với phương châm vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa phòng chống dịch hiệu quả, trường Mầm non Mỹ Độ đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật tư y tế theo quy định như nhiệt kế điện tử, khẩu trang, nước sát khuẩn, nước rửa tay…; tài liệu tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh.

Bước vào năm học mới trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, với tinh thần vượt khó, chủ động, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ cùng sự quan tâm của lãnh đạo phường Mỹ Độ, của các bậc phụ huynh, chúng ta tin tưởng rằng  cô và trò trường Mầm non Mỹ Độ sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Dương Kim Huệ - TTCM

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ khai giảng

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Các cô bác lãnh đạo phường Mỹ Độ phát quà cho các bé