Saturday, 15/08/2020 - 20:01|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Khối Mẫu giáo 4-5 tuổi trường Mầm non Mỹ Độ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với hoạt động " Làm bưu thiếp tặng cô"

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô và trò trường Mầm non Mỹ Độ nói chung và các bé khối 4-5 tuổi nói riêng náo nức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các cô giáo. Hoạt động diễn ra sôi nổi nhất phải kể đến là hoạt động trải nghiệm “Làm bưu thiếp tặng cô”. Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa khơi dậy lòng biết ơn của các bé với các cô giáo đồng thời giúp các bé biết trân trọng sức lao động và biết giữ gìn sản phẩm của mình tạo ra.

Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Các hoạt động diễn ra sôi nổi nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và đáp ứng yêu cầu của chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” nhằm giúp trẻ có những trải nghiệm, khám phá thể hiện được kỹ năng.

Buổi trải nghiệm được các bé tham gia rất tích cực và sáng tạo. Trong buổi trải nghiệm này, các cô đã chuẩn bị cho các bé một số nguyên vật liệu như: Giấy màu, hồ dán, kéo, băng dính hai mặt…Trong không gian lớp học thoáng đãng với bản nhạc không lời du dương, các bé được các cô hướng dẫn tỉ mỉ cách để làm được tấm thiệp đẹp. Bạn nào cũng chăm chú quan sát và lắng nghe để làm được món quà đẹp nhất dành tặng các cô. Bé nào cũng muốn tự tay chọn những bông hoa đẹp nhất, chọn tấm giấy màu nổi bật với những ý tưởng sáng tạo riêng cho mình. Buổi trải nghiệm diễn ra thật vui vẻ với tinh thần hứng khởi.

Kết thúc buổi trải nghiệm, các bé đều vui vẻ, khuôn mặt rạng ngời niềm vui khi khoe những tấm thiệp do chính tay mình làm. Thông qua buổi trải nghiệm, các cô đã dạy cho các bé những kỹ năng khéo léo, bài học về yêu lao động, khơi dậy tình cảm biết ơn dành cho thầy cô giáo.

Nhân dịp một mùa Hiến chương Nhà giáo ngày 20/11, tập thể các bé khối 4-5 tuôi - trường Mầm non Mỹ Độ xin gửi những lời chúc thân thương, ấm áp và hạnh phúc đến toàn thể các cô giáo của trường Mầm non Mỹ Độ - những người mẹ hiền thứ hai của các bé!

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm

                                                                                                                                                 Trần Thị Hoàng Minh - GV

Tác giả: Trần Thị Hoàng Minh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 279
Năm 2020 : 11.337