Saturday, 13/08/2022 - 01:35|

KỶ NIỆM SÂU SẮC CÙNG CÁC CON 5TA1 TRONG NĂM HỌC 2021-2022

Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, những tiếng ve râm ran như khúc nhạc buồn báo hiệu một mùa hè đang đến, một năm học sắp khép lại. Năm học  2021 – 2022 đã sắp qua đi cũng là lúc các bé lớp 5 tuổi A1 chuẩn bị chia tay trường mầm non Mỹ Độ, chia tay 2 cô, các bạn để bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các con.

Chỉ 1 năm gắn bó, 1 năm 1 chặng đường, không dài nhưng cũng đủ để các cô cảm nhận được từng chút từng chút thay đổi của các con. Mới ngày nào các con còn lạ lẫm với cô giáo mới, mít ướt nhõng nhẽo mỗi khi đến lớp, ngại ngùng khi muốn thể hiện với cô và các bạn, còn chưa biết chia sẻ khi chơi. Trong mọi hoạt động các con luôn cần bàn tay chăm sóc của cô giáo, từ bữa ăn, giấc ngủ đến vui chơi hay học tập lúc nào cô cũng luôn đồng hành cùng các con.

Vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, các con đã khôn lớn hơn rất nhiều, ra dáng là những anh chị trong nhà trường, các con không còn bẽn lẽn mỗi lần lên sân khấu nữa mà đã tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều. Các kĩ thuật nhảy múa, hát ca của các con đã khá thuần thục… Nhìn các con lớn khôn, khỏe mạnh khiến cô càng có động lực để tiếp tục ươm những mầm xanh yêu thương, tiếp tục nâng cánh những ước mơ để các con vững tin bay xa về phía chân trời mới.

Cảm ơn các con vì đã đến bên cô, đã luôn ở bên cô, đồng hành cùng các cô trong suốt 1 năm qua. Các con biết không, chỉ còn 1 tuầ học nữa thôi chúng ta sẽ phải xa nhau, dù các con không ở trong vòng tay của các cô nữa những các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con và hãy báo cho các cô những thành tích mà các con đạt được ở trường mới nhé. Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều. Cô xin gửi tới các bậc phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất, cảm ơn sự tin yêu mà bố mẹ đã dành cho các cô khi quyết định gửi gắm những thiên thần nhỏ này cho các cô. Xin gửi đến các con ngàn lời yêu thương, Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và mãi nhớ về ngôi trường đầu tiên.

Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều

Yêu tất cả các con!

Đưa tin: Trương Thị Huệ