Monday, 16/12/2019 - 17:46|
"Học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" "Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất" "Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập" "Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời"

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐỘ

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Mỹ Độ, sáng ngày 01/11/2019 Chi bộ trường MN long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Hoàng Minh và Đ/c Nguyễn Thị Hiền Út vào Đảng CSVN.

Dự Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Trường Mầm non Mỹ Độ về phía Đảng ủy phường có Đ/c Phạm Khánh Chi - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Độ, về phía chi bộ trường có Đ/c Trần Thị Thúy - Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hoàng Minh và Đ/c Nguyễn Thị Hiền Út sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đ/c Trần Thị Thúy - BTCB, Hiệu trưởng trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Trần Thị Hoàng Minh và đ/c Nguyễn Thị Hiền Út.

Đ/c Phạm Khánh Chi -  ĐUV, Phó chủ tịch phường Mỹ Độ phát biểu tại buổi lễ

Để nâng cao vai trò trách nhiệm của bản thân mình trong mọi nhiệm vụ được giao, quần chúng Trần Thị Hoàng Minh và Đ/c Nguyễn Thị Hiền Út đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng quyết tâm xin hứa hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng cũng như nhà trường giao.

Tiếp đó, đồng chí Trần Thị Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện Chi bộ nêu rõ những quyền hạn, nghĩa vụ của người đảng viên dự bị  khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ. Đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách tiếp theo.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Mỹ Độ đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Chi bộ trường Mầm non Mỹ Độ.

                                                                                                                                             Trần Thị Thúy - Hiệu trưởng

             

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 134
Tháng 12 : 1.601
Năm 2019 : 11.218