Saturday, 13/08/2022 - 00:29|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Mỹ Độ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, là ngày để mọi người chúng ta thể hiện đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc ta hướng về các thầy cô giáo, những “kỹ sư tâm hồn” truyền đạt kiến thức để kiến tạo và phát triển nên nhân cách cho lớp lớp học trò.

Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Huy Quyền, Chủ tịch UBND phường Mỹ Độ cùng các đồng chí trưởng đại diện các cơ quan Công an, Y tế, trưởng các ban ngành đoàn thể như Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, các Tổ dân phố phường Mỹ Độ đến tặng hoa và chúc mừng cô trò nhà trường.

Đặc biệt có sự tham dự của các đồng chí Phạm Thị Hoà, đồng chí Nguyễn Ngọc Luyên nguyên là lãnh đạo Nhà trường và các đồng chí giáo viên đã về nghỉ chế độ qua các thời kỳ. Cùng với đó là sự hiện diện của đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các cơ quan công ty đối tác của nhà trường.

Khai mạc buổi lễ, Đ/c Trần Thị Thuý, BTCB, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đ/c thay mặt nhà trường nhận những bó hoa tươi thắm và những tình cảm chúc mừng của ĐU, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể của phường Mỹ Độ dành cho cô và trò nhà trường.

 

Nhà trường cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của các công ty, cơ quan, các cá nhân, các bậc phụ huynh và đại diện các nhóm trẻ độc lập trên địa bàn phường. Những bó hoa thay lời tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo gửi đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Mầm non Mỹ Độ.

Cũng trong dịp này,  BGH nhà trường biểu dương đ/c Dương Kim Huệ đã đạt được thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc, giảng dạy trong 3 năm học vừa qua. Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với sự nỗ lực của cá nhân đồng chí trong giai đoạn từ năm 2017 – 2020 cũng như đóng góp vào bảng thành tích chung của nhà trường.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mầm non Mỹ Độ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Mỹ Độ sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một địa chỉ tin yêu của nhân dân địa phương và là ngôi nhà chung ấm áp của mỗi thành viên khi trở về.

Dương Kim Huệ - TTCM

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 311
Năm 2022 : 10.964