Saturday, 15/08/2020 - 20:03|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Mầm non Mỹ Độ

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội dành tình cảm, tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo. Hòa chung vào dòng chảy cảm xúc náo nức ấy, hôm nay ngày 20/11/2019, trường mầm non Mỹ Độ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

         Dân tộc ta có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, truyền thống ấy được bảo tồn qua bao đời, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã nói với người thầy bên bảng đen phấn trắng những lời tâm huyết "Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã dành tặng cho các thầy cô giáo của chúng ta một câu nói vô cùng ý nghĩa “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, bởi đó là nghề sáng tạo ra những con người sáng tạo ”...

        Vinh dự thật lớn lao nhưng trọng trách cũng rất nặng nề. Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày hội của các thầy cô giáo, các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Ngày 20/11 là ngày thể hiện sự trân trọng, động viên, quan tâm của các cấp, các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phan Đình Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ dân phố phường Mỹ Độ đã dành cho CB,GV&NV nhà trường những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện sự tri ân và tin tưởng.

Đ/c Phan Đình Khoa - PBT Đảng ủy P. Mỹ Độ phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

 Đ/c Nguyễn Ngọc Luyên, nguyên Hiệu trưởng trường MN Mỹ Độ chúc mừng các đ/c nguyên lãnh đạo, lãnh đạo, CB,GV&NV nhà trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

Đại diện các tổ dân phố chúc mừng nhà trường

Đại diện đơn vị Phân trại số 3 - Trại giam Ngọc Lý - chúc mừng nhà trường

Bên cạnh đó nhà trường còn nhận được tình cảm và những bó hoa chúc mừng từ các nhóm trẻ độc lập, Ngân hàng BIDV, Công ty TNHH xây dựng Quỳnh Thư.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

Nhận được những tình cảm tri ân ấm áp như vậy chúng tôi lại càng có thêm động lực để gắn bó với nghề mình đã chọn, để được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp trồng người như biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ ươm những mầm xanh cho mùa xuân của Tổ quốc.

                                                                                                   Dương Kim Huệ - TTCM

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 279
Năm 2020 : 11.337