Tuesday, 05/07/2022 - 23:20|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Lớp 3A1 trường mầm non Mỹ Độ linh hoạt tổ chức vui Noel 2021

Noel 2021, do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên không có các hoạt động chung của cả trường. Song với mong muốn duy trì tinh thần của lễ Giáng sinh, đó là mang những niềm vui, những điều ước tuyệt đẹp đến với các bé, ngày 23/12/2021, cô trò lớp 3A1 Trường Mầm non Mỹ Độ đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhẹ nhàng những cũng không kém phần vui tươi đáng nhớ.

Trên sân khấu trung tâm, không khí của lễ Noel tràn ngập những gam màu rực rỡ. Hình ảnh ông già Noel nhân hậu trong bộ đồ mầu đỏ, chiếc mũ lông trắng như tuyết, lao vun vút  trên cỗ xe tuần lộc đi phát quà cho những em bé chăm ngoan, Hình ảnh cây thông Noel treo những quả bóng mầu lấp lánh, những quả thông rung rinh trong tuyết trắng bay bay. Và điều các bé mong đợi nhất đó là những món quà dễ thương được  gửi đến từ ống khói lò sưởi trong đêm Giáng sinh….Tất cả đã tạo niềm vui, niềm phấn khởi cho các bé của Trường Mầm non Mỹ Độ.

Trong không khí náo nức, hân hoan các bạn lớp 3A1 cùng nhau trang trí cây thông Noel, bày tiệc ngọt để liên hoan. Các bé cùng diện những bộ quần áo đặc trưng của Noel và cùng cô giáo chụp những bức ảnh kỷ niệm thật đáng yêu.

Buổi trải nghiệm kết thúc, hạnh phúc nhất của trẻ là được tham gia một hoạt động có ý nghĩa chuẩn bị cho Noel: trang trí những cây thông, bày tiệc ngọt, xếp những chiếc mũ Noel ngộ nghĩnh. Điều tuyệt vời nhất đó là Ông già Noel đã đến với lớp 3A1, đích thân trao đến tận tay mỗi bé món quà ý nghĩa, không những vậy các bé còn được chụp ảnh cùng ông già Noel nữa đấy

 

 

Tạm biệt ông già Noel ! Cảm ơn ông vì đã đến và mang niềm vui cho các bé trong một mùa Giáng sinh an lành. Hẹn ông sẽ trở lại với các em bé chăm ngoan lớp 3A1 vào mùa Noel mỗi năm nhé !

 Dương Kim Huệ - TTCM

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730