Friday, 22/01/2021 - 03:24|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Mừng Giáng sinh 2020

Hòa chung không khí hân hoan đón chờ ngày lễ Noel trên khắp mọi nơi, thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm năm học 2020 – 2021, hôm nay ngày 24/12/2020, trường mầm non Mỹ Độ đã sôi nổi tổ chức các hoạt động đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích.

 

Mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành đã về… Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel được trang trí đẹp mắt gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thật kĩ càng. Ba Mẹ và các bé có mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay? Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, mặc trang phục Noel thật đẹp để tham dự hoạt động trải nghiệm trang trí giáng sinh tại lớp cũng như tham dự chương trình “Vui đón giáng sinh” tại sân trường. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo công phu chuẩn bị rất kĩ như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé trong mùa giáng sinh này.

Lớp 4A1 với vũ điệu Merry Christmas

Ngay từ buổi sáng tại các lớp đã sôi nổi diễn ra các hoạt động làm cây thông, làm bưu thiếp giáng sinh, làm mũ ông già Noel. Từ những tờ giấy mầu thủ công, ít que kem, quả bông, một chút keo dán, phụ kiện... và với sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo, mỗi bé đều hân hoan với sản phẩm của chính mình làm ra. Trải nghiệm này giúp bé hiểu biết và hứng thứ hơn với ngày lễ Noel.

Lớp 5A2 với trải nghiệm làm cây thông Noel

Lớp 3A1 với trải nghiệm làm cây thông Noel

Trong lễ hội Noel, Các bé được gặp gỡ và giao lưu với nhân vật mà các bé rất yêu thích, đó là ông già Noel.  Sự xuất hiện của ông già Noel luôn đem đến sự hào hứng cho tất cả các bạn nhỏ. Hình ảnh ông với bộ quần áo đỏ, hàm râu trắng và tiếng cười vang đã in dấu trong tâm trí tuổi thơ của các em nhỏ, ông cưỡi cỗ xe với các con tuần lộc kéo mang quà đến cho các em bé ngoan trên khắp thế giới.  Ông già Noel đã mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều các món quà thú vị. Nhìn gương mặt của các bạn nào cũng thật rạng ngời khi được nhìn thấy ông già Noel và lại được nhận được quà của Ông tặng.

 

Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, cô giáo ngay tại chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường.

Một số hình ảnh ghi lại tiệc mừng Giáng sinh tại trường Mầm non Mỹ Độ :

Tập thể lớp 3A1

 Tập thể lớp 3A2

 Tặng quà các bé con em GV đang học tại trường 

 Tập thể lớp 4A2

 Tập thể lớp 5A2

 Tập thể lớp 5A1

 Tập thể lớp 4A1

 Tập thể lớp 5A3

 

 

Dương Kim Huệ  - TTCM

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 538
Năm 2021 : 538