Saturday, 13/08/2022 - 00:57|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2017-2018 CỦA TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐỘ

Từ ngày 1/8/2017, toàn thể CBGV&NV trường MN Mỹ Độ tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị chào đón năm học mới 2017-2018. Được sự phân công của BGH, Công đoàn và Đoàn thanh niên tích cực triển khai các nội dung công việc cụ thể tới từng đoàn viên của mình.

image.png

Trường MN Mỹ Độ chào mừng năm học mới

Công đoàn và Đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch lao động cụ thể chi tiết cho từng tuần, từng ngày tránh bị chồng chéo gây lãng phí sức người, sức của.Trong vòng 1 tuần, toàn trường tổng vệ sinh trong và ngoài tất cả các lớp học, các phòng chức năng, sân phát triển vận động, trước và sau sân trường, khu hiệu bộ, khu lớp học.

image(1).png

GV dọn vệ sinh khu vực cổng trường

Sau đó mỗi lớp triển khai trang trí lớp học, sắp xếp lại đồ dùng đồ chơi ngăn nắp, gọn gàng, bổ xung thêm trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi trước thềm năm học mới.

     image(2).png           image(3).png

Trang trí lớp học

 Bên cạnh đó nhà trường đầu tư kinh phí để sơn mới lại các đồ dùng đồ chơi ngoài trời như cầu tre, xích đu, thang leo,…treo cờ  mới, căng băng zôn, khẩu hiệu. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự tham mưu tích cực của BGH, rất vui mừng là trong năm học mới nhà trường được UBND thành phố hỗ trợ kinh phí làm mái vòm ở khu vực trước sân khấu trung tâm. Điều này có ý nghĩa rất thiết thực đối với việc tổ chức ngày hội ngày lễ và các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá của cô và trò nhà trường trong thời gian tới.

 image(6).pngimage(7).png

Mái vòm được hoàn thành trước ngày khai giảng

image(9).pngimage(10).png

Trang trí khu đón trẻ bằng xích đu và giàn cây

Mỗi một cán bộ giáo viên và nhân viên đều nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm của mình trong mỗi công việc dù là nhỏ nhất.Với quan niệm trường như ngôi nhà thứ hai của mình và tập thể nhà trường như gia đình thứ hai của mình nên mỗi góc sân, phòng học, mỗi khu vui chơi, khuôn viên đều được các bác, các cô chăm chút chu đáo, tỉ mỉ. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các bé đến lớp, làm sao để “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” của bé.

image(11).pngimage(12).png

Sửa chữa đồ chơi ngoài trời

Do diện tích đất trống của nhà trường quá rộng nên rất khó khăn và tốn kém trong việc diệt cỏ dại và vệ sinh môi trường, nhà trường đã tổ chức cắt cỏ, thuê công nhân trồng rừng trồng mới 2600 cây keo quanh khu vực đất trống bên trái và phía sau  trường. Trong tương lai đây sẽ là nguồn bóng mát cho các hoạt động vui chơi trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên của các bé, hứa hẹn một ngôi trường rợp bóng cây xanh.  

image(13).png

Trồng mới 2600 cây keo xung quanh trường

Song song với việc chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, các đồng chí được BGH phân công cũng tích cực rèn văn nghệ để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.

image(16).pngimage(17).png

Các bé hào hứng tập văn nghệ chuẩn bị cho lễ khai giảng

Nhà trường tổ chức cho các lớp kiểm kê tài sản đầu năm, rà soát các đồ dùng đồ chơi thiết bị tại lớp học của mình để đảm bảo cơ sở cho BGH nhà trường xây dựng kế hoạch mua sắm đầu năm sát với thực tế nhà trường tránh lãng phí.

Với sự đồng lòng cao của BGH cùng tập thể và tinh thần chuẩn bị rất sôi nổi, khẩn trương của cả CBGV&NV  nhà trường, trường Mầm non Mỹ Độ đã sẵn sàng cho một năm học mới với thắng lợi mới.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 311
Năm 2022 : 10.964