Tuesday, 05/07/2022 - 23:45|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Rực rỡ Noel, tưng bừng trải nghiệm của các bạn nhỏ lớp 5-6TA3 trường mầm non Mỹ Độ

Mừng giáng sinh là một nét văn hóa đặc sắc của thế giới được du nhập vào Việt Nam, dần dần, nó trở thành một trong những sinh hoạt không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân Việt nói chung mà đặc biệt là đối với trẻ em nói riêng.

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel  với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Còn đối với các cô giáo trong trường mầm non Mỹ Độ nói chung và 2 cô lớp 5-6TA3 nói riêng chỉ có một mơ ước thật  giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi  và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ của các cô dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.
Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các bạn nhỏ trong những ngày giáng sinh 2 cô đã tổ chức hoạt động trải nghiệm "Trang trí mũ Noel" cho các bé.

Từ những nguyên vật liệu như bìa, dạ màu, giấy màu... mà các cô đã chuẩn bị, các bé được cùng nhau thể hiện những ý tưởng độc đáo của mình lên những chiếc mũ noel. Ai cũng thật chăm chú, say sưa với tác phẩm của mình. Những chiếc mũ ngộ nghĩnh đáng yêu này sẽ được chúng mình đội để cùng đón giáng sinh đấy. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Merry Christmas 2021!

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lớp 5-6TA3 trong buổi trải nghiệm:

                        Để có chiếc mũ xinh chúng ta cần chuẩn bị

                                                                            Chúng mình cùng chú ý xem cô hướng dẫn               

Chúng mình cùng bắt tay vào công việc thôi nào !      

Và đây là thành quả của các bạn nhỏ: 

                                          Đưa tin - GV Nguyễn Thu Hoài

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.147
Năm 2022 : 9.731