Saturday, 15/08/2020 - 05:01|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Vui hội trăng rằm 2019

Hằng năm cứ vào dịp rằm tháng 8, chắc hẳn mỗi chúng ta đều không thể nào quên được kí ức tuổi thơ với đêm rước đèn lung linh khắp xóm, với những đội múa lân rộn ràng và tiếng trống chiêng vang dội. Nét văn hóa truyền thống ấy đã được bảo tồn và lưu truyền qua bao thế hệ.  Mùa thu về là dịp trẻ em trên khắp mọi miền đất nước háo hức chờ đón một ngày tết đặc biệt - ngày Tết trung thu. Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, hôm nay ngày 12/9/2019, trường mầm non Mỹ Độ hân hoan tổ chức vui hội trăng rằm cho tất cả các bé.

Dịp tết trung thu năm nay cô và trò trường MN Mỹ Độ rất vinh dự được đón bác Ngô Thế Đoàn - Bí thư Đảng ủy, bác Đỗ Huy Quyển - Chủ tịch UBND, cô Đỗ Hiền Hòa - Chủ tịch MTTQ phường Mỹ Độ cùng các cô bácbí thư, tổ trưởng tổ dân phố cùng  đại diện công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group. Đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các bậc phụ huynh và toàn thể các bé yêu trường Mầm non Mỹ Độ.

Bác Ngô Thế Đoàn, Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Độ tặng quà Trung thu cho các cháu

Nhân dịp Tết trung thu, các bé nhận được những món quà thể hiện sự quan tâm yêu thương của các cô bác lãnh đạo địa phương, BGH nhà trường, các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó các bé còn được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc, được gặp gỡ những nhân vật đáng yêu bước ra từ thế giới cổ tích đó là chú Cuội , chị Hằng, được xem màn múa lân rộn ràng mầu sắc, cảm xúc và đặc biệt là được phá cỗ Trung thu.

Cô Hà Thị Kim Thoan, Chủ tịch Công đoàn, PHT trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Trung thu cũng là dịp để Công đoàn nhà trường và BGH nhà trường trao gửi những món quà ấm tình đoàn viên đến gia đình và con em các đồng chí đoàn viên công đoàn. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường và Công đoàn tới gia đình các đồng chí CB,GV&NV cũng như động viên tinh thần cho CB,GV rất nhiều trong công việc hàng ngày.

Chương trình vui hội trăng rằm của các bé trường Mầm non Mỹ Độ đã khép lại trong không khí thân mật, ấm áp nghĩa tình, tràn đầy niềm vui thể hiện tình cảm yêu thương chăm sóc của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành đoàn thể dành cho các bé. Các bé cầm những món quà trên tay ra về còn lưu luyến chụp những bức hình kỷ niệm với Chú Cuội, chị Hằng. Đó chính là những kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các bé trong hành trình trưởng thành của mình.

*Một số hình ảnh ghi nhận tại trường Mầm non Mỹ Dộ trong ngày Tết Trung thu

Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group gửi tặng quà Trung thu cho cô trò nhà trường

Các bé được gặp gỡ Chị Hằng - Chú cuội

Múa "Rước đèn dưới trăng" do các bé 5 tuổi biểu diễn

Múa "Đêm hội trăng rằm" do các cô giáo biểu diễn.

 Các bé thưởng thức màn Múa Lân đặc sắc

Chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu

 Dương Kim Huệ - TTCM

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 270
Năm 2020 : 11.328