Saturday, 15/08/2020 - 21:59|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện công văn hướng dẫn số 189/GDĐT ngày 9/5/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo TP Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019. Được sự nhất trí của Chi bộ, ngày 24/5/2019, trường Mầm non Mỹ Độ long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá những kết quả đạt được của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và những biện pháp khắc phục đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới.

Đồng chí Trần Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích nổi bật tổng kết trong năm học vừa qua. Trong năm học 2018-2019 nhà trường đã hoàn thành việc huy động số trẻ đến trường đạt 100% chỉ tiêu giao.

Đ/c Trần Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tại Hội nghị 

Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ luôn được ưu tiên hàng đầu. 100% giáo viên thực hiện có chất lượng chương trình giáo dục mầm non mới, tích cực, chủ động khai thác trên mạng Intenet và các phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đạt hiệu quả tốt. Năm học vừa qua, nhà trường có 7 GV dạy giỏi cấp thành phố, 1 GV dạy giỏi cấp tỉnh, còn lại là các GV dạy giỏi cấp trường. 100% trẻ đến trường được chăm sóc tốt, đảm bảo an toàn về mọi mặt: tâm lý, thân thể, vệ sinh an toàn thực phẩm, không xảy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong nhà trường. Trẻ được chăm sóc nuôi dưỡng theo khoa học, tổ chức bữa ăn hợp lý, cân đối các chất dinh dưỡng, 100% trẻ được khám sức khoẻ định kỳ 2 lần/năm và được cân đo tính biểu đồ tăng trưởng 3 lần/năm. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Số CBGV có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn cao. Điều đó đã khẳng định chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng lên.

Đồng chí Hà Thị Kim Thoan - PHT, Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019. Công đoàn trường Mầm non Mỹ Độ đã làm tốt vai trò của mình trong việc quan tâm chăm lo đời sống đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó Công đoàn nhà trường luôn chú trọng phát động và tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao trong các ngày hội, ngày lễ để làm phong phú thêm đời sống tinh thần cũng như tăng thêm tình đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường.

Đ/c Hà Thị Kim Thoan - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng báo cáo tại Hội nghị

Các đồng chí Kim Thị Hoan, Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Hoàng Thị Thủy, Dương Kim Huệ thay mặt cán bộ giáo viên các tổ chuyên môn tham gia đóng góp ý kiến cá nhân mình cho hai bản báo cáo.

Đ/c Kim Thị Hoan tham luận nâng cao chất lượng chuyên môn cho GV mới

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hoa tham luận về nâng cao chất lượng công tác chăm sóc giáo dục trẻ

Đ/c Hoàng Thị Thủy tham luận về đa dạng hóa các hoạt động của Đoàn thanh niên

Đ/c Dương Kim Huệ tham luận về đẩy mạnh vai trò của BCH Công đoàn tại Công đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị, BGH nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các đồng chí có thành tích trong năm học vừa qua nhằm động viên kịp thời cho những nỗ lực của các CB,GV&NV vì thành tích chung của tập thể. 

Qua một thời làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Bằng sự nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn của mỗi đồng chí CBGV, NV nhà trường, bằng sức mạnh đoàn kết của tập thể MN Mỹ Độ, năm học 2019 - 2020 chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

                                                                                                     Dương Kim Huệ - TTCM

 

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 279
Năm 2020 : 11.337