Saturday, 15/08/2020 - 06:44|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Trường Mầm non Mỹ Độ tổ chức vui Tết thiếu nhi 1-6 và lễ ra trường cho các bé khối 5 tuổi năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, hôm nay ngày 30/5/2019 trường Mầm non Mỹ Độ long trọng tổ chức ngày hội “Vui tết thiếu nhi và lễ tổng kết ra trường cho các bé mẫu giáo khối 5 tuổi”.

Chung vui với cô và trò nhà trường có sự tham dự của các cô bác đại diện Đảng uỷ - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể phường Mỹ Độ. Ngày hội cũng là sự đón chờ của các bậc cha mẹ học sinh, điều đó thể hiện ở sự hiện diện của đông đảo các vị phụ huynh và 100% học sinh toàn trường.

Đ/c Trần Thị Thúy – BTCB, HT trò chuyện cùng các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Một số tiết mục văn nghệ do cô và trò nhà trường biểu diễn.

Năm học 2018-2019, trường MN Mỹ Độ tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích tốt đã đạt được trong những năm học trước và đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận về mọi mặt. Tập thể CBGV&NV đã xây dựng được một môi trường cảnh quan sư phạm trong và ngoài nhà trường sáng, xanh, sạch và đẹp đã tạo được sự hấp dẫn đối với trẻ và các bậc phụ huynh. Quy mô trường lớp được duy trì và ngày càng phát triển, năm sau cao hơn năm trước. Tổng số học sinh từng năm học tăng; tỷ lệ huy động trẻ trong các năm học đều hoàn thành vượt kế hoạch trên giao, số cháu ra lớp năm sau cao hơn năm trước. Với những thành tích kể trên, nhà trường đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và ngày càng chiếm được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo và lòng tin yêu của quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Lớp 3TA3

Lớp 3TA1

Lớp 4TA1

Lớp 4TA2

Cuối mỗi năm học, BGH và các cô giáo lại vui mừng tiễn một lứa học sinh 5 tuổi nữa ra trường để bắt đầu học Tiểu học. Mỗi lớp học sinh trưởng thành là bao công sức và tâm huyết chăm sóc, dạy dỗ của các cô. Tự hào vì các con ngày một khôn lớn, trưởng thành và bịn rịn, lưu luyến khi chia tay các con là cảm xúc không tránh khỏi trong ngày lễ ra trường của các con.

Đ/c Trần Thị Thúy - Hiệu trưởng , trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho khối học sinh lớp 5TA1

Đ/c Trần Thị Thúy - Hiệu trưởng , trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho khối học sinh lớp 5TA2

Đ/c Trần Thị Thúy - Hiệu trưởng , trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho khối học sinh lớp 5TA3

Cũng nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6, Công đoàn và BGH Nhà trường đã trao thưởng cho con em các đồng chí CB,GV&NV trong trường đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là một hoạt động thường niên nhằm động viên các cháu thi đua, cố gắng đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cô bác lãnh đạo nhà trường tới gia đình các đồng chí CB,GV&NV.

                                                 Đ/c Trần Thị Thúy - HT và đ/c Hà Thị Kim Thoan - Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các cháu con em CB,GV&NV

                                                                                       Ong Thị Hương - PHT

Tác giả: Ong Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 270
Năm 2020 : 11.328