Saturday, 15/08/2020 - 06:25|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Trường Mầm non Mỹ Độ tưng bừng “ Ngày hội đến trường của bé “ năm học 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước đang tưng bừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng cả nước đón chào năm học mới, thực hiện công văn số 296 ngày 22/8/2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang hướng dẫn về việc tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020, hôm nay 5/9/2019, trường Mầm non Mỹ Độ long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.

Về dự và chúc mừng cô trò nhà trường có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ trưởng các Tổ dân phố do đồng chí Phan Đình Khoa, phó bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn. Các cô bác đại diện ngân hàng BIDV, các nhóm trẻ độc lập trên địa bàn phường, các đơn vị doanh nghiệp kết nghĩa với nhà trường như Cơ sở mầm non Đồ Rê Mí, Công ty TNHH hợp danh Đại Dương Group.

Đồng chí Trần Thị Thúy, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020. Đồng chí nhấn mạnh vào những kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT thành phố, của các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể Độ, Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Đ/c Trần Thị Thúy, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020

Đồng chí Hà Thị Kim Thoan, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trường nhà trường thay mặt CB,GV&NV phát động phong trào thi đua với từng tiêu chí cụ thể trong năm học 2019 - 2020. Đồng chí Dương Kim Huệ thay mặt tập thể CB,GV&NV trường Mầm non Mỹ Độ hưởng ứng và cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua đã đề ra, đặc biệt đi sâu vào hai nội dung thực hiện bộ quy tắc ứng xử trong nhà trường “ Cán bộ công chức viên chức ngành giáo dục Bắc Giang thi đua thực hiện văn hóa công sở” và phong trào “Chống rác thải nhựa” vì một môi trường trong sạch cho hiện tại và tương lai.

Năm học mới bắt đầu bằng tiếng trống trường gióng giả, chính thức khởi động một hành trình mới không ít khó khăn nhưng cũng đầy vinh quang với cô và trò nhà trường.

Đ/c Trần Thị Thúy, Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Nhà trường được đón nhận những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ các cô bác lãnh đạo, phụ huynh và các nhóm trẻ độc lập, đơn vị doanh nghiệp kết nghĩa với nhà trường. Đó là nguồn động viên to lớn để cô và trò nhà trường nỗ lực hơn trong năm học mới.

Đ/c Phan Đình Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Độ tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Ngọc Luyên, nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Mỹ Độ tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” là món quà được chào đón nhất ngày hôm nay. Dù còn nhiều vụng về và non nớt nhưng không thể phủ nhận sự đáng yêu của các bé và sự duyên dáng của các cô giáo trong từng tiết mục văn nghệ.

Tiết mục đồng diễn Aerobic “ Con heo đất”

Tiết mục múa “ Ngày đầu tiên đi học”

Tiết mục hát múa “ Bài ca cô giáo trẻ”

Tiết mục múa “ Bèo dạt mây trôi”

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường.

Chương trình khai giảng khép lại với những dư âm tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người. Năm học 2019 - 2020 chính thức bắt đầu trong không khí vui tươi, phấn khởi và tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi.

                                                                                                                                              Dương Kim Huệ  - TTCM

Tác giả: Dương Kim Huệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 270
Năm 2020 : 11.328