Saturday, 20/04/2024 - 14:41|

Trường MN Mỹ Độ hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” xuân Kỷ Hợi năm 2019

Đã thành thông lệ hàng năm, mỗi khi chiến dịch “ Lễ hội xuân hồng” – chiến dịch hiến máu tình nguyện khởi động là các đoàn viên công đoàn trường Mầm non Mỹ Độ lại tích cực tham gia với tinh thần tự nguyện cao nhằm tôn vinh tinh thần tương thân tương ái và nghĩa cử cao đẹp “ Máu cứu người ngay trong trái tim mỗi chúng ta”

Thực hiện KH số 04 ngày 14/12/2018 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu về việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Giang và tổ chức tiếp nhận máu năm 2019. Hôm nay ngày 12/1/2019, tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang, hàng trăm cán bộ, công nhân viên chức, nhân dân và học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Bắc Giang đã tham gia hiến máu. Bản thân 2 đồng chí giáo viên của trường Mầm non Mỹ Độ là Phạm Thị Bích Mỹ và Hoàng Thị Thủy đã tham gia hiến máu tình nguyện liên tục trong nhiều năm liền. Chia sẻ với các đồng nghiệp, các đồng chí chỉ có một suy nghĩ rất đơn giản đó là được giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là những bệnh nhân thiếu máu trong điều trị khi họ cần đến mình. Nhờ những nghĩa cử cao đẹp như vậy mà sự sống của ai đó được duy trì, và quan trọng hơn cả, tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam được tôn vinh và phát huy. Tinh thần ấy sẽ được duy trì và phát triển trong tập thể nhà trường nói riêng và có sức lan tỏa trong xã hội nói chung.

Một số hình ảnh ghi nhận trong ngày hội “Giọt hồng yêu thương” tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang.

Dương Kim Huệ - TTCM

Năm 2024 : 19.994