Friday, 22/01/2021 - 03:45|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Vui đón Tết Thiếu nhi 1.6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 còn gọi là ngày tết  thiếu nhi ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của Đất nước. Ngày 1.6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên quan tâm chăm sóc trẻ em tốt hơn. Đây cũng là dịp để các con được vui chơi, được nhận những tình cảm thân thương và những món quà ý nghĩa từ cha mẹ, người thân.

Hôm nay,  ngày 1.6.2020 cô và trò Trường Mầm non Mỹ Độ đã có một ngày lễ thật vui vẻ và tràn ngập tình yêu thương. Do điều kiện thời nắng nóng và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên các cô không tổ chức cho các con đón ngày tết thiếu nhi tập trung cả trường mà tổ chức tại các lớp. Ngay từ đầu buổi sáng, các cô cùng với các phụ huynh đã trang trí lớp thật sinh động và đẹp mắt, những gói quà nho nhỏ được gói bằng cả tình yêu thương của cha mẹ, của các cô giáo dành cho các con. Mỗi lớp đều chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các con cùng nhau múa hát, đọc thơ. Những bài hát, bài thơ chứa đựng tình cảm yêu thương, trìu mến của các con dành cho ông bà, cha mẹ, cô giáo những người thân thương nhất, luôn quan tâm chăm sóc cho các con trong mỗi bữa ăn, giấc ngủ hàng ngày.

Vui nhất là phần liên hoan phá cỗ, các con cùng nhau thổi nến, cắt bánh gato và thưởng thức những chiếc bánh kem, hay những lát hoa quả được các cô, các mẹ chuẩn bị thật chu đáo. Cuối buổi, mỗi bạn đều nhận được một món quà nhỏ có thể là một con búp bê xinh xắn hay một món đồ chơi yêu thích.

Một số hình ảnh các bé vui Tết Thiếu nhi tại trường Mầm non Mỹ Độ

 

Ong Thị Hương - PHT

Tác giả: Ong Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 538
Năm 2021 : 538