Tuesday, 05/07/2022 - 22:26|
"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" "Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng" "Lắng nghe trẻ em băng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động" " "Hãy đội mũ bào hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy" "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta" "Toàn Đảng, toàn dân toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" "Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm! Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 414/GDĐT ngày 20/9/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang V/v tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2021-2022; được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, trường Mầm non Mỹ Độ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021, xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Trần Thị Thúy, Hiệu trưởng nhà trường kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại nhà trường. Đồng thời đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2020-2021; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 và những quy định về thực hiện dân chủ, thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 của tập thể nhà trường

Năm học 2020-2021 là một năm học có nhiều biến động, đặc biệt là ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 gây ra, tuy nhiên các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học đều được nhà trường tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Bên cạnh đó đồng chí Thúy đưa ra dự thảo kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Thơm, kế toán báo cáo tình hình tài chính năm học 2020-2021, quyết toán tài chính của nhà trường; việc quản lý, mua sắm tài sản, trang thiết bị của nhà trường trong năm học vừa qua.

Đồng chí Hà Thị Kim Thoan - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng báo cáo tổng hợp ý kiến trước thềm Hội nghị của đoàn viên lao động trong nhà trường đóng góp vào các báo cáo tại Hội nghị và mời đ/c Hiệu trưởng giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của nhà giáo và người lao động với các nội dung thuộc thẩm quyền.

Các đồng chí CBGV, NV sôi nổi thảo luận, bàn biện pháp thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm học 2021-2022 và cải tiến các điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho CBCCVC. Đ/c Trương Thị Huệ tham luận đưa ra các biện pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ, bồi dưỡng chuyên môn chuẩn bị cho 2 vòng thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kỳ 2020-2022 (vòng 1 thi thuyết trình, vòng 2 thi thực hành) trong năm học này, đồng thời chú trọng các biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, chăm lo đời sống và quyền lợi hợp pháp cho đoàn viên công đoàn, tiếp tục duy trì hoạt động của quỹ tương trợ đời sống như hàng năm. Đ/c Nguyễn Thị Hiền Út tham luận về đẩy mạnh công tác Đoàn thanh niên, tiếp tục hỗ trợ, bồi dưỡng ĐTN cũng như tạo nguồn quần chúng ưu tú kết nạp đảng viên. Đ/c Hoàng Thị Trường tham luận về đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên trang thông tin điện tử của nhà trường, phát huy vai trò của công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Nguyễn Kim Thoa, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Tại Hội nghị đã diễn ra nội dung bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023. Sau thời gian làm việc tích cực của Tổ bầu cử, Hội nghị đã nhất trí bỏ phiếu và bầu ra 3 Đ/c có đầy đủ năng lực và phẩm chất để đảm nhiệm công tác của Ban TTND trong nhiệm kỳ mới. Đ/c Nguyễn Kim Thoa tiếp tục được tín nhiệm tái cử chức danh Trưởng ban TTND, hai ủy viên là đ/c Dương Thị Anh và Nguyễn Thị Nhung.

Đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Kế toán thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Hội nghị cũng là dịp để BGH tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Đ/c Thúy thay mặt trao giấy khen và phần thưởng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí và mong các đ/c phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo.

Hội nghị phấn khởi và nhất trí đồng lòng bước vào năm học mới với phần phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022. Điều đó được ghi nhận qua bản giao ước thi đua giữa Đ/c Hiệu trưởng Trần Thị Thúy và Đ/c Chủ tịch công đoàn Hà Thị Kim Thoan.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị CBCCVC trường Mầm non Mỹ Độ đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Hội nghị là kim chỉ nam cho tập thể CBGV, NV trường Mầm non Mỹ Độ ra sức thi đua đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giáo dục.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị: 

Đ/c Trần Thị Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tại Hội nghị 

Đ/c Ong Thị Hương - Phó BTCB, PHT thay mặt Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị 

Đ/c Nguyễn Thị Thơm báo cáo tại Hội nghị.

Đ/c Hà Thị Kim Thoan - Chủ tịch Công đoàn, PHT phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu sôi nổi phát biểu tham luận tại Hội nghị

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân

Đại diện Công đoàn và Nhà trường ký giao ước thi đua 

Đ/c Trương Thị Huệ và đ/c Nguyễn Kim Thoa đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Đ/c Dương Thị Anh và đ/c Nguyễn Thị Hiền Út nhận giấy khen của UBND thành phố 

Đ/c Hoàng  Thị Trường nhận giấy khen của Liên đoàn Lao động Thành phố 

Trần Thị Thúy - Hiệu trưởng

Tác giả: Trần Thị Thúy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.146
Năm 2022 : 9.730